BrainCare tổ chức chương trình trải nghiệm “Tự tin và hoà nhập” (Trường THCS và THPT M.V Lô-mô-nô-xốp)

BrainCare tổ chức chương trình trải nghiệm cho Học sinh

Với mong muốn giúp các em học sinh khối 6 tự tin trong giao tiếp và hòa nhập tốt hơn, trường THCS THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp cùng với Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã thành công tổ chức chương trình trải nghiệm với chủ đề “𝐓𝐮̛̣ 𝐓𝐢𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐨̀𝐚 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐩” dành cho học sinh toàn khối 6. Chương trình trải nghiệm không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về khái niệm tự tin, mà còn khuyến khích các em phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển cá nhân và xã hội.

Những giá trị mang lại cho học sinh

Chương trình được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh, chuyên gia trực thuộc Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, một diễn giả giàu kinh nghiệm trong giáo dục trải nghiệm. Với phong cách giảng dạy vừa sôi nổi vừa gần gũi, thầy Thanh đã truyền tải những thông điệp bổ ích về tầm quan trọng của sự tự tin trong học tập và cuộc sống. Thông qua những hoạt động thú vị như trò chơi “Kết Chùm”, “Bạn khen mình điều gì” cùng với phần tự giới thiệu bản thân, các em được thực hành việc kết nối với các bạn khác, qua đó giúp các em tăng thêm sự tự tin. Qua những phần thi, giao lưu, BrainCare cảm nhận sâu sắc rằng, các em học sinh khối 6 của trường THCS và THPT M.V Lô-mô-nô-xốp rất yêu quý mái trường Lô-mô-nô-xốp, từ đồ ăn ngon, nhiều các hoạt động cho tới khu vui chơi,…

Rất nhiều giá trị tiếp theo học sinh nhận được

Bên cạnh đó, chương trình trải nghiệm còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe – một kỹ năng quan trọng giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các em với bạn bè và người xung quanh. Các em đã được Diễn giả – Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh hướng dẫn cách lắng nghe một cách chân thành, thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đối với người nói, từ đó giúp tạo nên một môi trường học tập tích cực.
Chương trình trải nghiệm kết thúc với phần trắc nghiệm và thảo luận, giúp các em củng cố các thông điệp về sự tự tin và lắng nghe, cùng với đó, tạo động lực để các em ứng dụng vào thực tế. Chương trình chỉ có vỏn vẹn 90 phút dành cho mỗi lớp, song, BrainCare tin rằng đây sẽ là những trải nghiệm quý báu, giúp các em học sinh khối 6 của Trường THCS và THPT Lô-mô-nô-xốp trở nên tự tin hơn, hòa nhập tốt hơn và phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

BrainCare chân thành cảm ơn!

Một lần nữa, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Trường THCS và THPT Lô-mô-nô-xốp đã tin tưởng lựa chọn BrainCare làm đối tác đào tạo. BrainCare xin chúc toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh của trường luôn tràn đầy sự tự tin, niềm vui và năng lượng mỗi ngày. Để mỗi ngày đi học, đi dạy là một ngày vui.
Mọi thông tin về khoá tập huấn, đào tạo của BrainCare, tại đây!