GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bạn là nhà tâm lý, giáo viên, bác sĩ hay phụ huynh đang tìm cách tiếp cận và hỗ trợ trẻ hiệu quả hơn với các trẻ em? Bạn mong muốn có thể dùng những phương pháp trị liệu sáng tạo để kết nối với trẻ? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học trực tuyến (có cấp chứng nhận) với Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare!

5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHÓA HỌC NÀY:

• 10 giờ học trực tuyến, linh hoạt về thời gian
  • Cơ hội làm chủ kiến thức, kĩ năng tổng quan và chi tiết về khám phá trẻ em thông qua hoạt động vẽ tranh của trẻ.
  • Có những kĩ thuật cơ bản để tổ chức hoạt động vẽ tranh cho trẻ em trong quá trình đánh giá, trị liệu, tham vấn tâm lý.
  •  Áp dụng thực hành thông qua phân tích các ca lâm sàng do giảng viên và học viên cung cấp
  •  Được cấp Chứng nhận khi hoàn thành khóa học của Viện tâm lý Giáo dục BrainCare

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Giảng viên là Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm – Giảng viên Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tập huấn, chia sẻ về các vấn đề thuộc lĩnh vực tâm lý giáo dục và giáo dục đặc biệt. Ngoài ra, TS Thắm còn có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, trực tiếp làm việc với trẻ em có các vấn đề tâm lý khác nhau bằng các liệu pháp có bằng chứng khoa học như trị liệu bằng nghệ thuật, trị liệu chơi, CBT, CAT, câu chuyện xã hội,…

– Chuyên gia hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình, xâm hại tình dục, mua bán người, sang chấn tâm lý tại Dự án Ngôi nhà Bình yên thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (2009-2013).

– Giảng viên thỉnh giảng cho một số trường Đại học, Cao đẳng, giảng dạy về lĩnh vực đánh giá và can thiệp cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt, trẻ em có sang chấn, rối nhiễu tâm lý, động cơ động lực học tập, giáo dục kĩ năng sống,… (2006 – nay)

– Tham gia nhiều dự án, hoạt động do Bộ Giáo dục đào tạo, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ tổ chức ở các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Kạn, Kon Tum, Đà Nẵng, Quảng Ngãi,… về lĩnh vực giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt, nâng cao sức khoẻ tinh thần cho cộng đồng, đánh giá và hỗ trợ tâm lý cho trẻ em,…. (2007 – nay)

– Từng là chuyên gia độc lập hỗ trợ cho các Phòng Tham vấn học đường tại một số trường công lập và tư thục trên địa bàn Hà Nội như Marie Curie, Nguyễn Trường Tộ, Ban Mai,…. (2018-2020)

– Tác giả sách: Nghệ thuật làm cha mẹ trong phòng ngừa bạo lực gia đình với trẻ em, 2010,

– Đồng tác giả cuốn sách: Chú gấu con và Giá trị sống trong mắt trẻ thơ bị ảnh hưởng bởi bạo lực gia đình, 2010, 2011.

– Biên soạn tài liệu: Sổ tay công cụ tham vấn học đường, 2020

– Biên soạn Sổ tay xây dựng và vận hành phòng tham vấn học đường, 2020

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

Học trực tuyến (online)