LỜI NÓI TỪ TRÁI TIM

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ DÀNH CHO PHỤ HUYNH FIVESTAR KIM GIANG

Những lời nói … vô tình của cha mẹ NHƯNG đã để lại những nỗi đau theo suốt cuộc đời con….

Chỉ có ăn với học mà không xong!
Có thế mà cũng không làm được à!
Con không hiểu gì sao?
Bố mẹ thất vọng vì con lắm rồi!
Con nhà người ta thì…

Chúng ta đã bao giờ nghe những lời nói tương tự như ở trên chưa? Chính chúng ta đã là nạn nhân hay cũng là người đã từng nói ra điều này với chính đứa con thân yêu của mình. Chúng tôi những người làm nghề tâm lý đã chứng kiến hàng ngàn đứa trẻ bị tổn thương tâm lý đã đến với BrainCare và chia sẻ: con cảm thấy tự ti, bị coi thường, không có giá trị, con sợ nghe những lời nói từ bố mẹ,… và từ đó, con thu mình, né tránh, bỏ nhà đi, nghiện game hoặc internet, mất kết nối với bố mẹ,… Đau lòng hơn nữa có những đứa trẻ không thể kiểm soát được hành động và đã ra đi mãi mãi…!

Kính gửi Quý Phụ Huynh,

Những dòng chữ này không chỉ là những từ ngữ trên giấy, mà là những cảm xúc, những nỗi đau và lo lắng sâu sắc từ trái tim của BrainCare. Chúng tôi viết tâm thư này với hy vọng rằng mỗi phụ huynh, khi đọc những chia sẻ này, sẽ nhận ra rằng chúng ta đang đối mặt với một vấn đề cấp bách, và hành động vì con ngay bây giờ, trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Chúng tôi ở đây để lắng nghe, đồng hành cùng phụ huynh trong chủ đề gặp gỡ giao lưu với chuyên gia BrainCare trong chương trình “LỜI NÓI TỪ TRÁI TIM”.

Đăng ký ngay để cùng chúng tôi tìm kiếm những giải pháp và củng cố kết nối giữa cha mẹ và con cái!

Buổi giao lưu có sự góp mặt của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn, trị liệu tâm lý trực tiếp cho trẻ em tại BrainCare và các khách mời:

Anh chị đã giao tiếp đúng cách với con chưa?

Lời nói của cha mẹ có thể chắp cánh đưa con bay xa nhưng cũng có thể đè nặng lên con suốt cả cuộc đời.

Năm 2023, có tới 40% ca trẻ em tới trị liệu tâm lý tại BrainCare bị tổn thương bởi những lời trách mắng, so sánh hay phán xét của cha mẹ.

Làm thế nào để giao tiếp với con đúng cách?
Làm thế nào để DẠY CON mà không làm tổn thương con?

Làm thế nào để giao tiếp với con đúng cách?

Làm thế nào để DẠY CON mà không làm tổn thương con?

Với sự tham gia của:

Thạc sĩ tham vấn và trị liệu tâm lý

• Chuyên gia tham vấn cao cấp về hôn nhân gia đình, nuôi dạy con, mối quan hệ cặp đôi.
  • Chuyên gia tư vấn định hướng phát triển bản thân, tư vấn nghề nghiệp và sức khoẻ tinh thần trong công việc
  • Chuyên gia tham vấn tâm lý cho thanh thiếu niên về các khó khăn trong học tập, mối quan hệ, cuộc sống.

Thạc sĩ chuyên ngành: Tâm lý học

• Hơn 15 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực trị liệu tâm lý cá nhân, cặp đôi, gia đình, nhóm, tham vấn tâm lý học đường. Trị liệu âm thanh chuông xoay, thiền chánh niệm chữa lành tâm lý.
  • Giáo dục giới tính, giáo dục cảm xúc cho học sinh và tổ chức cho phụ huynh các buổi hội thảo: Nói chuyện với con về giới tính, làm bạn cùng con, quản lý cảm xúc.

Với sự tham gia của:

Thạc sĩ tham vấn và trị liệu tâm lý

Thạc sĩ chuyên ngành: Tâm lý học

đăng ký tham gia CHƯƠNG TRÌNH ngay
để có cho mình câu trả lời, ANH CHỊ nhé !

đăng ký tham gia CHƯƠNG TRÌNH ngay
để có cho mình câu trả lời,
ANH CHỊ nhé !

• Thời gian: 9-11h Chủ nhật, 30/06/2024
  • Địa điểm: Phòng Thư viện cộng đồng, Tầng M, tòa G5, Chung cư FiveStar Kim Giang, ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tham gia MIỄN PHÍ, số lượng đăng ký giới hạn

Hotline: 1900 3307