BrainCare cùng giáo viên Mầm non xây dựng sứ mệnh của mình

dienx-gia-tap-huan-dao-tao-braincare

Giáo viên mầm non hiện là công việc đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Đây là một nghề cao quý và được trân trọng. Những tưởng công việc giáo dục trẻ mầm non là đơn giản, dễ dàng nhưng không phải vậy. Đây cũng là một nghề mà mỗi người khi đảm nhận cũng phải chịu khá nhiều áp lực và cũng có yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng nhất định. 

Thấu hiểu với những trăn trở, những khó khăn bất cập của các giáo viên Mầm non. Ngày 7/10 vừa rồi, Tiến sĩ Phạm Văn Tư – chuyên gia cao cấp của BrainCare đã đồng hành cùng toàn thể giáo viên của trường Mầm Non Sơn Ca, thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tiến sĩ Phạm Văn Tư và cái nhìn đa chiều

Trong buổi chia sẻ, Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã giúp giáo viên có cái nhìn khái quát và đa chiều về thực trạng giáo dục Mầm non nói chung và của trường Mầm non Sơn Ca nói riêng. Cụ thể, Tiến sĩ đã hướng tới chia sẻ nội dung chi tiết về:

  • Những bất cập trong nền giáo dục của trường.
  • Chỉ ra những áp lực mà giáo viên Mầm non đang phải đối mặt. Từ đó có cách đối phó kịp thời trước những tâm lý tiêu cực đó.

Bạo hành trẻ em – những con thú đội lốt người“, có thật sự như vậy?

  • Bên cạnh những mặt tiêu cực mà Tiến sĩ Tư thẳng thắn nêu ra, giáo viên cũng được đón nhận những mặt tích cực mà một người giáo viên mầm non có được.
  • Từ đó, những giải pháp, những cách tổ chức, cách quản lý như thế nào cho hiệu quả cũng đã được Tiến sĩ Phạm Văn Tư chia sẻ.

Giáo viên mầm non vất vả nhưng hạnh phúc

Cởi mở nhìn nhận vấn đề, thẳng thắn đó là không khí được bao trùm trong buổi tập huấn. BrainCare rất vui vì nhận được sự chào đón nồng ấm của quản lý cũng như toàn thể thầy cô trong trường. Đặc biệt, niềm vui đó được nhân lên khi những giá trị tốt đẹp của buổi chia sẻ được sự đón nhận và lan tỏa tới các thầy cô. Hy vọng với những chia sẻ và những giải pháp mà Tiến sĩ Phạm Văn Tư mang tới sẽ là nguồn động lực và là đòn bẩy vững chắc để các thầy cô mầm non tiếp tục nỗ lực và xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc.

Dù biết có vất vả nhưng nghề giáo viên mầm non cũng đong đầy những hạnh phúc ngọt ngào. Hạnh phúc đối với chúng ta đôi khi chỉ đơn giản là được ngắm nhìn sự ngây thơ, đáng yêu, những nụ cười hồn nhiên của các thiên thần nhỏ mỗi khi đến lớp. Được cùng các con hòa mình vào những bài hát, điệu múa vui nhộn.

BrainCare đồng hành xây dựng trường học hạnh phúc

Một lần nữa, BrainCare xin được gửi lời cảm ơn tới trường Mầm non Sơn Ca đã trao cơ hội cho chúng tôi được gửi đi những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, Cảm ơn Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã thay mặt BrainCare thực hiện sứ mệnh của mình “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây“.

Chúc các thầy cô giáo nói chung, và thầy cô giáo mầm non nói riêng sẽ thành công và hạnh phúc trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Tham gia đào tạo, tập huấn tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Contact Me on Zalo