BrainCare tập huấn “Kiến thức kĩ năng chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho trẻ em và học sinh các cấp” (Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai)

Nhìn thẳng vào thực tế tại các cấp học

  • Được sự quan tâm, hỗ trợ của Sở GD&ĐT Đồng Nai, ngày 20/12/2023 vừa qua, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare phối hợp cùng sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi Tập huấn trực tuyến với chủ đề “KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN CHO TRẺ EM VÀ HỌC SINH CÁC CẤP”. Buổi tập huấn có gần 300 khách mời là cán bộ Sở, Phòng Giáo dục cùng Hiệu trưởng, hiệu phó và giáo viên nhà trường trên địa bàn tỉnh.
  • Tiến sĩ Nguyễn Thị ThắmTiến sĩ Phạm Văn Tư cùng với các thầy cô và cán bộ quản lý tỉnh Đồng Nai đã thẳng thắn nhìn nhận vào thực trạng chăm sóc sức khỏe tinh thần tại trường học và đưa ra những phương pháp, công cụ hữu ích để cán bộ quản lý, các thầy cô có thể hỗ trợ các em hiệu quả. 

Các thầy cô tiếp cận “Giải pháp Tâm lý học đường 4.0”

Trong phần trình bày của mình, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm đã giới thiệu tới các thầy cô “Giải pháp Tâm lý học đường 4.0” do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare nghiên cứu để nâng cao hiệu quả công tác tư vấn học đường tại trường học. “Giải pháp Tâm lý học đường 4.0” với ứng dụng CKCare làm nền tảng đã được các thầy cô tích cực đón nhận và đánh giá cao (CKCare giúp phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến rối loạn phát triển và tâm lý ở học sinh, hỗ trợ hiệu quả cho công tác tư vấn tâm lý học đường). 

Sau hơn 2 giờ chia sẻ, buổi tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp với những câu hỏi “nhức nhối” được giải đáp, rất nhiều thông tin hữu ích, kiến thức giá trị đã được trao gửi tới các thầy cô.

Những hình ảnh chân thực nhất

Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin chân thành cảm ơn Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đã tin tưởng lựa chọn Viện BrainCare là đơn vị đồng hành trong chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các em học sinh Đồng Nai. Biết ơn các cán bộ, các thầy cô tham gia chương trình; biết ơn Tiến sĩ Phạm Văn Tư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm đã cùng Viện BrainCare tạo nên một chương trình tập huấn thành công tốt đẹp.

☎️ BrainCare luôn không ngừng nỗ lực trau dồi, nghiên cứu và đào tạo, tham vấn, tập huấn cho các cơ sở quản lý giáo dục, các trường học, doanh nghiệp, tổ chức… với khao khát góp phần làm thay đổi nhận thức & thói quen của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết, “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”

Tìm hiểu về các nội dung BrainCare tập huấn – đào tạo giúp nhà trường Xây dựng Trường học hạnh phúc tại đây

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Contact Me on Zalo