BrainCare tập huấn, nâng cao sức khỏe tinh thần tại Samsung (Thái Nguyên)

Tại sao cần nâng cao sức khỏe tinh thần tại doanh nghiệp?

Vừa qua, tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), diễn giả, Tiến sĩ Phạm Văn Tư – Chuyên gia Tâm lý cao cấp của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã đồng hành cùng trung tâm Cuộc sống tươi đẹp chia sẻ về các kỹ thuật, phương pháp nhằm mục đích nâng cao sức khỏe tinh thần cho cán bộ, công nhân viên tại SEVT.
Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã cùng với gần 70 chuyên gia và Gatekeeper (cộng tác viên tâm lý của Trung tâm Cuộc sống Tươi Đẹp) chia sẻ các chuyên đề liên quan đến Sức khỏe tinh thần (SKTT) như:
✅ Hướng dẫn đội ngũ Gatekeeper cách nhận diện, sơ cứu ban đầu các vấn đề SKTT của người lao động trong bộ phận của mình.
✅ Các kỹ thuật tiếp cận và hỗ trợ SKTT cho người lao động tại doanh nghiệp với các phương pháp giảng dạy tích cực, tập trung vào học viên.
 
 
tien-si-pham-van-tu-braincare

"Vui vẻ đi làm, bình an trở về"

Thông qua những nội dung kiến thức trọng tâm, chắt lọc; cùng các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã giúp cho các học viên tham dự có thể ứng dụng ngay vào chăm sóc SKTT cho nhân viên tại bộ phận của mình. Để trở thành một doanh nghiệp hạnh phúc, doanh nghiệp không chỉ cần chăm sóc cho cán bộ công nhân viên về các yếu tố vật chất mà còn rất cần chăm sóc sức khỏe tinh thần.
Một lần nữa, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) đã tin tưởng và lựa chọn BrainCare và Tiến sĩ Phạm Văn Tư làm đối tác đào tạo. BrainCare xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên SEVT mỗi ngày “vui vẻ đi làm, bình an trở về”.
 
cong-tac-vien-tam-ly-samsung-thai-nguyen
Các lĩnh vực đào tạo, tập huấn BrainCare đang triển khai, đẩy mạnh, tại đây
Thấu hiểu được sự cần thiết của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần tại các doanh nghiệp, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đang và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo, tập huấn nâng cao sức khỏe tinh thần cho doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với các chủ đề đào tạo, tập huấn đa dạng, sát với thực tiễn, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình các nội dung tập huấn phù hợp tại: https://braincare.edu.vn/ .
BrainCare xin chân thành cảm ơn!

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo