BrainCare “Tập huấn sử dụng ứng dụng phần mềm CKCare trong sàng lọc đánh giá rối loạn phát triển và tâm lý ở trẻ” (lần thứ 3)

Ứng dụng CKCare được giáo viên lựa chọn

  • Với các công cụ tiện lợi, đánh giá chính xác mức độ phát triển ở trẻ em (12- 66 tháng) và sức khỏe tinh thần ở học sinh (6-18 tuổi) cùng hệ thống quản lý dễ sử dụng, CKCare đã được rất nhiều các giáo viên, nhà trường và các Trung tâm giáo dục đặc biệt trên cả nước tin tưởng và đồng hành sử dụng (Sử dụng CKCare tại đâyhttps://ck.youcare.vn/user/login )

Đọc thêm: Các chuyên đề đào tạo BrainCare đang triển khai

  • Với phương châm đặt đối tác làm trọng tâm, luôn hướng đến đối tác, sáng ngày 5/11/2023 tại trụ sở chính số 59 Võ Chí Công Hà Nội, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã tổ chức chương trình “Tập huấn sử dụng ứng dụng CKCare” cho chủ trường và giáo viên tại các Trường mầm non, các Trung tâm Giáo dục đặc biệt. Tham dự buổi tập huấn, chủ trường và giáo viên của 7 trường mầm non, 1 trung tâm giáo dục đặc biệt đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng Yên đã có những giờ phút trao đổi kiến thức, kinh nghiệm quý báu.
Previous
Next

Giá trị giáo viên nhận được sau buổi tập huấn

  • Xuyên suốt buổi tập huấn, Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm cùng đội ngũ đã giúp các chủ trường và giáo viên hiểu rõ hơn ý nghĩa cũng như phương pháp ứng dụng CKCare hiệu quả. BrainCare tin rằng: Sau buổi tập huấn, quý thầy cô có thể sử dụng CKCare để nâng cao hơn nữa hiệu quả vận hành, từ đó đưa nhà trường/trung tâm phát triển hơn nữa.
  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare và Công ty cổ phần YouCare xin chân thành cảm ơn quý nhà trường, giáo viên đã dành thời gian tham gia tập huấn cũng như tin tưởng sử dụng CKCare trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của các quý đối tác là động lực to lớn để CKCare không ngừng hoàn thiện, phát triển, mang lại giá trị nhân văn và hạnh phúc đến với cộng đồng.
☎️ Quý đối tác có nhu cầu hợp tác về ứng dụng CKCare, xin vui lòng liên hệ hotline: (024) 4455 3307 để được hỗ trợ tốt nhất!
BrainCare và YouCare xin trân trọng cảm ơn!

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo