[BrainCare tập huấn] Tiến sĩ Phạm Văn Tư tập huấn “Hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn học đường” (Phòng Giáo dục đào tạo quận Long Biên)

  • Chiều 21/8/2023, Chuyên gia cao cấp của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare – Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã có buổi tập huấn với chủ đề “Hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn học đường” cho phòng Giáo dục Đào tạo Quận Long Biên thành công tốt đẹp.
  • Xuyên suốt buổi tập huấn, Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã cùng gần 150 hiệu trưởng, hiệu phó và giáo viên chuyên trách thuộc 2 cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn quận Long Biên thẳng thắn nhìn nhận vào thực trạng hoạt động công tác tư vấn học đường hiện nay. Những điểm mạnh, điểm yếu mà trường mình đang gặp phải là gì? Những cơ hội, thách thức nào nhà trường phải đối mặt?… Những ý kiến chia sẻ, đóng góp của các thầy cô tham gia, những trao đổi dí dỏm và hữu ích của Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã tạo ra một không khí tập huấn vừa hiệu quả, vừa sôi nổi, vui vẻ. Trong phần đề xuất giải pháp, Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã đưa ra “Mô hình tâm lý học đường 4.0” do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare nghiên cứu để nâng cao hiệu quả công tác tư vấn học đường tại trường học. “Mô hình tâm lý học đường 4.0” với ứng dụng CKCare làm nền tảng đã được các thầy cô tích cực đón nhận và đánh giá cao (CKCare giúp phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến tâm lý ở học sinh, hỗ trợ hiệu quả cho công tác tư vấn tâm lý học đường).

Giá trị buổi tập huấn được trao đi

r
Previous
Next

Tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia BrainCare tại đây

  • Sau hơn 3 giờ trao đổi hăng say, buổi tập huấn đã kết thúc với rất nhiều câu hỏi đã được giải đáp, rất nhiều giá trị đã được gửi tới các cho các thầy cô. Một lần nữa, BrainCare biết ơn Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã cùng BrainCare đưa sứ mệnh của mình đến với nhiều cơ sở giáo dục, nhiều trường học nhằm hỗ trợ tâm lý cho học sinh, hỗ trợ công tác tư vấn học đường cho các giáo viên. Biết ơn, Sở Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên đã tin tưởng Tiến sĩ Phạm Văn Tư, tin tưởng BrainCare.
❤️ BrainCare vẫn đang không ngừng nỗ lực đẩy mạnh hoạt động đào tạo, tập huấn cho các cơ sở giáo dục, trường học, doanh nghiệp, tổ chức…để tất cả mọi người đều được tiếp cận với chăm sóc sức khỏe tinh thần, “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Contact Me on Zalo