[BrainCare tổ chức chương trình ] Học sinh “Làm chủ cảm xúc” (Trường Tiểu học Nghĩa Tân)

“Hôm nay con cảm thấy thế nào?”
– “Con cảm thấy hạnh phúc”
– “Con cảm thấy rất vui”
– “Con cảm thấy vui”
Nhưng cũng còn đâu đó những ấm ức được các con thổ lộ như:
“Con đã rất lo lắng khi con bị điểm kém dù đã làm bài hết sức của mình”. “Con thích bóng rổ lắm, nhưng mẹ bảo vì con là con gái nên con phải học erobic”. “Các bạn chê con vừa béo vừa lùn, con rất buồn”…
  • Trong buổi sáng thứ sáu đẹp trời (3/3/2023). Hơn 600 các con khối 4-5 đã được thoải mái bày tỏ ước mơ, cảm xúc của mình cũng như được thấu hiểu và sẻ chia trong chương trình “Làm chủ cảm xúc” – chương trình thứ 2 trong chuỗi hoạt động tư vấn tâm lý học đường do trường Tiểu học Nghĩa Tân phối hợp với Viện Tâm lý giáo dục BrainCare tổ chức.

Bạn đọc tìm hiểu thêm về Thạc sĩ Nguyễn Hiền Minh tại đây nhé.

  • Thạc Sĩ Nguyễn Hiền Minh, chuyên gia Công tác xã hội tại Viện Tâm lý giáo dục BrainCare đã lắng nghe, cùng các con tìm hiểu về cảm xúc, gợi ý, hướng dẫn các con cách làm chủ cảm xúc trông qua các trò chơi vui vẻ cũng như các tình huống thực tế. Kết thúc buổi chia sẻ, BrainCare nhìn thấy trong ánh mắt các con những niềm vui được lan tỏa. Con đã sẵn sàng để làm chủ cảm xúc của bản thân và ứng phó các tình huống trong cuộc sống.

Đọc thêmCon đã vượt qua Rối loạn cảm xúc như thế

  • Sự tin tưởng và tình cảm ấm áp của cô trò trường Trường Tiểu học Nghĩa Tân dành cho Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare chắn chắn là niềm hạnh phúc mà BrainCare không thể quên. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu. Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng và trao cơ hội để BrainCare được đồng hành cùng các con, cùng nhà trường, được giúp các con “hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Diễn giả BrainCare sẽ đồng hành cùng các trường học trong khoá học “Xây dựng trường học hạnh phúc”

 

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo