BrainCare và học sinh trải nghiệm hè “Gia đình trong mắt em”

gia-dinh-con

Gia đình trong mắt con như thế nào?

Có câu chuyện kể lại rằng. Ở một vùng đất yên bình nọ, có rất nhiều các bạn nhỏ với nhiều lứa tuổi. Mỗi em một đặc điểm, một nét tính cách riêng biệt.
Khi được hỏi:
– “Gia đình trong mắt em” như thế nào?”
– “Em muốn gia đình em được hạnh phúc”,
Hạnh phúc là một khái niệm khó có thể cắt nghĩa chỉ bằng 1, 2 câu. Song, đối với các em, hạnh phúc thật giản đơn. Hạnh phúc là khi “bố em và mẹ em không cãi nhau”. Hạnh phúc khi “mẹ đừng mắng con vô cớ nữa”. Và hạnh phúc khi “bố mẹ giữ lời hứa với con”, ….
Mẹ ơi, con muốn nói, xem tại đây cha mẹ nhé
hoc-sinh-vui-choi

BrainCare tổ chức CLB trải nghiệm hè cho học sinh

Với khát khao tạo ra môi trường an toàn để các em học sinh được chia sẻ, kết bạn. Các em có được trải nghiệm lý thú và hướng tới nâng cao những giá trị, phẩm chất, kĩ năng cần thiết. Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã dày công nghiên cứu, thiết kế các khóa học trải nghiệm dành cho học sinh. Các chương trình được thiết kế chi tiết với nhiều trải nghiệm lý thú. Giúp các em tìm hiểu bản thân, nâng cao giá trị bản thân. 

Đồng thời, nâng cao tình yêu thương dành cho gia đình, người thân. Các em có các phương pháp để bảo vệ bản thân trước bạo lực học đường, chống xâm hại tình dục. Và đặc biệt, biết cách ứng phó với stress học tập… Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây

biet-on-bo-me

Con biết ơn khi được làm con của bố mẹ

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6. Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare lần đầu tiên cho ra mắt Hoạt động trải nghiệm “Gia đình trong mắt em”. Với gần 30 học sinh tham gia. Xuyên suốt buổi trải nghiệm, các em được các chuyên gia hướng dẫn và khám phá về các giá trị vô cùng quan trọng như:
  • Lòng biết ơn: Biết ơn vì con vẫn còn sống, biết ơn bố mẹ đã sinh ra và yêu thương con… Lòng biết ơn giúp các em trân trọng cuộc sống hơn, trân trọng những gì nhận được.
  • Tình yêu gia đình: “Mẹ đã vất vả từ lúc mang bầu cho đến lúc sinh và nuôi con đến ngày hôm nay”. “Biết ơn bố mẹ yêu thương và đưa đón con đi học mỗi ngày”. Con biết ơn khi được làm con của bố mẹ. Con cũng mong muốn “bố mẹ đừng cãi nhau trước mắt con nữa”, “Mẹ hãy thực hiện lời hứa với con mẹ nhé”…

BrainCare biết ơn vì được đồng hành cùng học sinh

Một vòng tròn lớn. Thạc sĩ Công tác xã hội_Nguyễn Hiền Minh cùng với Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng_Lê Thế Hanh đã kết nối với các em học sinh. Một vòng tròn an toàn và hạnh phúc để các em được chia sẻ.
Một ngày đầy ắp niềm vui. Lắng đọng lại sau cùng chính là niềm vui, lòng biết ơn, tình yêu gia đình. BrainCare chúc cho các bạn học sinh trải qua một mùa hè vừa thú vị, vừa bổ ích. BrainCare cũng rất vui mừng khi tiếp tục được gặp gỡ các bạn học sinh trong những khóa trải nghiệm tiếp theo.

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Contact Me on Zalo