Hội nghị thường niên các Viện trực thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam 2023

Ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại trụ sở Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, hội nghị thường niên các Viện trực thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam đã họp dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Tùng Lâm, Phó chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Nhằm tổng kết hoạt động của các Viện năm 2022 và bàn phương hướng hoạt động năm 2023.
Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare chính thức thành lập vào ngày 10/4/2023 (với tên gọi đầy đủ là Viện nghiên cứu ứng dụng Tâm lý Giáo dục chăm sóc trí não). Tại Hội nghị, đại diện Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, Phó Viện Trưởng – TS. Nguyễn Thị Thắm đã tham dự.

Mục tiêu của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare năm 2023

Phó Viện trưởng. Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm cùng với các đại biểu dự Hội nghị đã sôi nổi phát biểu thảo luận. Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Thắm đã nêu lên những khó khăn, thuận lợi và kết quả đạt trong suốt hành trình trở thành Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare. Và đã nêu lên mục tiêu, giải pháp cho hoạt động của Viện năm 2023, phù hợp với định hướng chung của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam đưa ra: “Tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện các quy chế, quy định được nêu trong điều lệ Hội. Tăng cường tổ chức nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực của mỗi Viện. Tiếp tục liên kết với các đơn vị cơ sở khai thác dịch vụ khoa học có hiệu quả.

 

 

Vinh dự và tự hào

Vinh dự và tự hào!! Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình, tiếp tục xây dựng Viện ngày càng lớn mạnh để hướng tới đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2023 và hướng tới mang nhiều giá trị đến với cộng đồng. Từng ngày góp sức làm thay đổi nhận thức và thói quen của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.
❤️ Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.
Contact Me on Zalo