“Làm bạn cùng con thời 4.0” – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm (Phó Viện Trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare) chia sẻ cùng hơn 1000 PH trường THPT Phan Huy Chú

Sáng 14/1/2024, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm – Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare vinh dự nhận lời mời đến trường THPT Phan Huy Chú THPT Phan Huy Chú – Đống Đa và chia sẻ cùng hơn 1.000 phụ huynh, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô giáo chủ nhiệm với chủ đề “LÀM BẠN CÙNG CON THỜI 4.0.” Cơn mưa phùn cùng không khí se lạnh của mùa đông đã bị xua tan hoàn toàn bởi những chia sẻ vừa chân thành, vừa ấm áp của chuyên gia cùng phụ huynh và Ban Giám hiệu nhà trường.

Previous
Next

Làm bạn cùng con cha mẹ nhé!

✅ Xuyên suốt buổi chia sẻ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm cùng hơn 1000 bậc phụ huynh đã nhìn nhận thẳng thắn về sự thay đổi trong tính cách và tâm sinh lý của các con (đặc biệt là lứa tuổi dậy thì cấp 2, cấp 3). Nhất là trong thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các con rất dễ mắc phải các vấn đề tiêu cực về tâm lý như: áp lực, stress, suy nghĩ quá nhiều, trầm cảm, bỏ học, chán ăn, thu mình, nghiện game, nghiện internet… Thông qua những chia sẻ dựa trên trải nghiệm thực tế cùng với kiến thức sâu sắc về tâm lý học đường của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm, BrainCare mong rằng các bậc phụ huynh có thể đặt mình vào vị trí của con, lắng nghe, thấu hiểu, quan tâm đến cảm xúc của con nhiều hơn thay vì áp đặt, gây tổn thương lên tâm lý của con. Làm được điều đó, cha mẹ sẽ hiểu và trở thành người bạn thực sự đồng hành cùng con mỗi ngày.

BrainCare biết ơn!

✅ Một lần nữa, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu trường THPT Phan Huy Chú đã tin tưởng lựa chọn Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare là đơn vị đồng hành trong chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các em học sinh. Biết ơn hơn 1000 Phụ huynh đã tham dự, lắng nghe, trao đổi và cùng BrainCare tạo nên một buổi chia sẻ thành công tốt đẹp.
✅ BrainCare luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đào tạo, tham vấn, tập huấn cho các cơ sở quản lý giáo dục, các trường học, doanh nghiệp, tổ chức… với khao khát góp phần làm thay đổi nhận thức & thói quen của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết, “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”!
_BrainCare xin chân thành cảm ơn_

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Contact Me on Zalo