Phần mềm CKCare được Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập Khai Trí (Vĩnh Phúc) sử dụng trong việc sàng lọc rối loạn phát triển tại trường Mầm non

  • Là đối tác chiến lược của BrainCare đang triển khai sử dụng ứng dụng CKCare trong hỗ trợ đánh giá các rối loạn phát triển ở trẻ em, sáng ngày 23/1/2024 Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập Khai Trí (Vĩnh Phúc) cùng Trung tâm Gia An và Trung tâm Hương Ban Mai đã tiến hành sàng lọc cho các bé tại trường Mầm non Thanh Minh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. 
  • CKCare đã hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia và giáo viên trong việc sàng lọc đánh giá các rối loạn như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển với các công cụ có độ chính xác cao kèm giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với CKCare, Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Khai Trí (Vĩnh Phúc) đã tiết kiệm được đáng kể thời gian so với việc đánh giá với tài liệu giấy. Các giáo viên, chuyên gia đã không còn phải tính điểm, tính tháng tuổi của trẻ, giảm thiểu các rủi ro sai sót. Không chỉ vậy, kết quả trả ra với các mốc phát triển, các tín hiệu cảnh báo rõ ràng giúp giáo viên trong giải thích với phụ huynh hiệu quả hơn.

CKCare - ứng dụng công nghệ đồng hành củng các thầy cô

Previous
Next

Kết thúc ngày làm việc nghiêm túc, năng suất và hiệu quả cao đến từ các cô giáo thuộc Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập Khai Trí, Gia An và Hương Ban Mai, các em nhỏ đang học tập tại trường Mầm non Thanh Minh đã được sàng lọc sớm, đánh giá sớm sự phát triển và từ đó gia đình đã được tư vấn can thiệp hỗ trợ kịp thời cho các con. 

Các khoá tập huấn CKCare BrainCare đã tổ chức! Mời quý đối tác tham khảo

♥️♥️ Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, công ty cổ phần YouCare xin chân thành cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập Khai Trí đã tin tưởng sử dụng CKCare trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập Khai Trí nói riêng và các đối tác nói chung là động lực to lớn để CKCare không ngừng hoàn thiện, phát triển, mang lại giá trị nhân văn và hạnh phúc đến với cộng đồng. 

🤝🤝Quý đối tác có nhu cầu hợp tác về ứng dụng CKCare, xin vui lòng liên hệ hotline: (024) 4455 3307 để được hỗ trợ tốt nhất! 

CKCare -Thấu hiểu con mỗi ngày!

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo