Tập huấn cho giáo viên (THCS Việt Hưng) – Xử lí khủng hoảng tâm lý cho học sinh

Trường Viể Hưng

Dấu ấn buổi tập huấn

  • Chiều ngày 11/1/2022, Tiến sĩ Nguyễn Thị ThắmTiến sĩ Phạm Văn Tư đã có buổi gặp tập huấn. Buổi tập huấn cho hơn 30 giáo viên đến từ trường THCS Việt Hưng – Long Biên. Buổi gặp mặt là thời gian để các thầy cô và 2 Tiến sĩ đến từ BrainCare trao đổi xoay quanh chuyên đề “Xử lý khủng hoảng tâm lý cho học sinh“.
  • Hơn 30 giáo viên, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm trao đổi sôi nổi. Tất cả cùng nhau kể về những tình huống khó giải quyết nhất mà thầy cô đã gặp phải. 
  • Nhiệt huyết, tận tâm với nghề và có nhiều sự trăn trở trong Nghiệp vụ của mình. Các GV của trường THCS Việt Hưng đã cùng nhau chia sẻ về những vấn đề khó khăn trong lúc làm nghề. Và được lắng nghe những phương pháp, những bí kíp trong việc Xử lý nhiều tình huống Sư phạm khác nhau đến từ Tiến sĩ Thắm và Tiến sĩ Tư. 

BrainCare đồng hành với nhà trường

Đọc thêm: Ai cũng từng bị lo âu học đường, thật vậy?

  • 1 tiếng 30 phút trôi qua, buổi tập huấn đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Không khí buổi tập huấn vui vẻ, hài hước và thoải mái nhất. Nhiều giá trị được trao đi, nhiều bài học được nhận lại. Giẫu biết còn nhiều thách thức. Nhưng BrainCare tin rằng, trường THCS Việt Hưng sẽ là môi trường giáo dục tuyệt vời. Tuyệt vời đối với cả các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. 
  • Một lần nữa, BrainCare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm và Tiến sĩ Phạm Văn Tư. 2 chuyên gia tâm lý đã mang sứ mệnh của BrainCare đi lan tỏa đến các trường học. Cảm ơn Trường THCS Việt Hưng đã trao cơ hội để BrainCare được lan tỏa những giá trị tới cộng đồng. “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây“.

BrainCare tham gia đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo