Tổng kết khoá học “Đánh giá năng lực trí tuệ IQ cho trẻ”

• Khóa học “Đánh giá năng lực trí tuệ IQ cho trẻ” do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã được tổ chức thành công dành cho các nhà chuyên môn (là các giáo viên đến từ các trung tâm giáo dục đặc biệt, trường Mầm non,…). Khóa học được hướng dẫn, giảng dạy bởi Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm – Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Đặc biệt.
  • Sau khóa học, các học viên đã được trang bị năng lực sử dụng thang đo “Đánh giá năng lực trí tuệ IQ cho trẻ”. Từ đó học viên biết cách đánh giá IQ cho trẻ. Học viên biết viết báo cáo chi tiết và tư vấn kết quả cho phụ huynh. Tham gia chương trình tập huấn, học viên còn được Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm hướng dẫn cách sử dụng kết quả đánh giá để đưa ra chiến lược can thiệp phù hợp cho trẻ. Khoá học gồm 5 buổi đã kết thúc tốt đẹp. Ngoài những giá trị hữu ích phục vụ cho hành trình làm nghề của mình, học viên còn được nhận chứng chỉ đào tạo uy tín do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare cấp.

BrainCare biết ơn

BrainCare xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời