BrainCare đồng hành cùng BioAmicus trong sự kiện “Vì thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe thể chất – mạnh tinh thần”

BrainCare đồng hành cùng BioAmicus

Trong 2 ngày Thứ Bảy và Chủ nhật (16-17/3) tại Aeon Mall Hà Đông, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare rất hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín Bio Amicus trong chương trình được Bộ Y Tế bảo trợ “Vì thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe thể chất – mạnh tinh thần”. 

Từ rất sớm, sảnh Garden tại Aeon Mall Hà Đông đã tấp nập người đến trải nghiệm các trò chơi, các sản phẩm thực phẩm và đặc biệt là hoạt động sàng lọc, tư vấn tâm lý/ rối loạn phát triển cho trẻ em. Sự kiện có sự góp mặt của 2 chuyên gia Tâm lý – Giáo dục uy tín, trong đó có sự tham gia của Tiến sĩ Phạm Văn Tư, phó trưởng khoa Công tác xã hội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên gia cao cấp tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare 

Chuyên gia cấp cao của BrainCare tư vấn và hướng dẫn

Rất nhanh chóng, khu vực bàn tâm lý đã chật kín người làm bài test và chờ đến lượt để được các chuyên gia tư vấn. Đông đảo phụ huynh và các con tò mò, hào hứng khi lần đầu sử dụng ứng dụng CKCare do Viện BrainCare phát triển để sàng lọc tâm lý và đánh giá mức độ phát triển cho con. Nhìn những khuôn mặt tươi vui, những cái thở phào, những nụ cười rạng rỡ, BrainCare tin rằng chúng tôi đã mang đến thật nhiều những giá trị, giúp phụ huynh giải đáp hoàn toàn những thắc mắc chưa có câu trả lời.

Các khoá tập huấn CKCare BrainCare đã tổ chức! Mời quý đối tác tham khảo

BrainCare biết ơn sâu sắc

Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin chân thành cảm ơn đối tác Bio Amicus đã tin tưởng và hợp tác, chúng tôi tin chắc rằng những sự hợp tác thực chất như sự kiện này sẽ mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng và giúp đôi bên cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

BrainCare đào tạo, tập huấn

Chúng tôi có đội ngũ diễn giả, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, tập huấn, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng (nhà trường, học sinh, doanh nghiệp, cộng động,…). 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua hoạt động đào tạo, tập huấn tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn tập huấn, đào tạo

Previous
Next

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo